Công ty Camera24h - chất lượng vượt niềm tin

Hotline: 093 880 3646 - 0938 47 48 29

Tư vấn lắp đặt

093 880 3646

Lắp đặt trọn bộ camera quan sát cho trang trại chăn nuôi Bình Dương

2021-03-15 20:08:45

Trại chăn nuôi rất cần sự quan sát 24/7 hằng ngày ở trại, vậy làm thế nào khi lượng nhân công không đủ, giải pháp nào cho quan sát kỹ lưỡng hơn? Camera24h hiểu được điều mà trại chăn nuôi đang cần đó là giải pháp Trọn Bộ Camera Quan Sát cho trại chăn nuôi. Với lượng chuồng trại nhiều, số lượng gia súc cũng đông, giải pháp lắp đặt camera quan sát là không thể thiếu đối với trại chăn nuôi được. Tại sao phải lắp đặt camera quan sát cho chuồng trại chăn nuôi?

Trọn bộ Camera Quan Sát làm được việc sau :

Quan Sát toàn bộ công việc chặt trẽ do công nhân chăn nuôi thực hiện thiếu sót, qua đó thông qua camera có thể theo dõi lại được mà đánh giá nhắc nhở nhân công làm tốt hơn. Quan Sát ban đêm khi công nhân  nghỉ ngơi mà không có mặt tại chuồng trại khi xảy ra sự cố con vật nuôi nhằm kịp thời xoay chuyển ứng biến kịp thời. Quan sát được trộm cướp đột nhập chuồng trại nhằm kích hoạt kèm với bộ báo trộm để cảnh báo với chủ trại và làm cho kẻ trộm sợ hãi không dám sâp nhập trại. Quan sát hành vị công nhân gian lận trong quá trình làm việc có hành vi xấu lươn lẹo Lắp đặt camera quan sát chuồng trại như thế nào cho hiệu quả? Tùy vào từng trại mà có các vị trí lắp đặt camera cũng phải phù hợp sao vừa an toàn cho thiết bị mà hiệu quả cao quan sát được mọi thứ. Lắp đặt camera quan sát ở cửa trại, hai bên tường rào trại : vị trí này nhằm cảnh báo cho kẻ trộm cướp biết rằng có sự an ninh quan sát khi đột nhập sẽ bị ghi hình và báo động chống trộm. Lắp đặt cam trong trại : trong trai cam cũng phải bố cục sao cho phù hợp từ dây tin hiệu cho tới mắt camera quan sát nhằm tránh hư hỏng do vật nuôi phá, tránh bị dò điện làm ảnh hưởng tới vật nuôi. Camera gắn trong trại thường gắn trọn bộ camera quan sát mang tính hiệu quả cao chất lượng mà giá thành rẻ hơn so với lắp từng camera một. Chọn camera cho trại chăn nuôi sao cho hiệu quả nhất

  • Việc lắp đặt camera bình dương sao hiệu quả nhất cho quý khách chính là việc được tư vấn chính xác, phù hợp cho các vị trí cần lắp đặt.
  • Với những vị trí bên ngoài có tác động từ nước mưa, chói sáng, ánh sáng mạnh camera phải có đầy đủ những chức năng này. Khi đó hình ảnh quan sát mới đẹp nhất.
  • Không gian quan sát càng lớn thì phải chọn camera có chiều xa quan sát càng lớn
  • Chọn camera Dom hay thân để đêm lại tính thẫm mỹ cho từng vị trí gắn camera
  • Lắp đặt chắc chắc từ nguồn điện, dây tín hiệu, dây điện hạn chế tối đa những lổi phát sinh
  • Chọn cách tiết kiệm chi phí phát sinh cho quý khách
Công Trình Mới