Công ty Camera24h - chất lượng vượt niềm tin

Hotline: 093 880 3646 - 0938 47 48 29

Tư vấn lắp đặt

093 880 3646

Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho shop thời trang

2021-05-19 08:52:34

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO SHOP THỜI TRANG

1/ Lí do lắp đặt:

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hôi, nhu cầu "Ăn ngon, mặc đẹp" ngày càng được chú trọng. Để phục vụ nhu cầu ăn mặc của con người, nhiều shop thời trang đã được mở ra và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, với sự ồ ạt dòng người từ các tỉnh đổ về các thành phố lớn khiến tình hình an ninh không được ổn định, đặc biệt là thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh. Khi vấn nạn trộm cắp, cướp giật vẫn chưa được đẩy lùi triệt để và chính bạn không tự tìm được một giải pháp tốt để bảo vệ cho cơ sở kinh doanh của mình liệu rằng việc kinh doanh của bạn sẽ đạt được hiệu quả như bạn mong muốn? chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại bình dương, camera cho nhà xưởng, hộ gia đình, trường học,....

Thực tế là bọn trộm cắp luôn lợi dụng lúc chúng ta sơ ý, đông đúc để trà trộm lấy cắp đồ đạc. Với các shop thời trang thì tình trạng mất cắp là vấn đề diễn ra thường xuyên, liên tục và cần một giải pháp nhằm giải quyết triệt để.

Nắm bắt đươc tình hình đó công ty chúng tôi trân trọng gửi tới bạn giải pháp Lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang vừa và nhỏ. Với giải pháp này bạn có thể yên tâm hơn trong công tác an ninh, phòng rủi ro trong vấn đề trộm cắp cũng như việc quản lý nhân viên, nâng cao tác phong làm việc trong đội ngũ nhân viên của bạn, đồng thời việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp bạn theo dõi lượng khách ra vào… đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống camera an ninh cho shop quần áo

2/ Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng thời trang, shop quần áo , siêu thị:

– Lắp đặt camera tại các khu vực nhạy cảm như: cửa ra vào, bãi để xe, quầy tính tiền, khu vực để hàng hóa…

– Riêng phần lắp đặt camera cho cửa hàng cần được đi dây gọn gàng nhằm mục đích đem lại thẩm mỹ cho cửa hàng của khách hàng.

– Camera quan sát có hồng ngoại, hoạt động ngày và đêm.

– Camera quan sát cửa hàng thời trang, shop, siêu thị cần độ phân giải cao, nhằm không bị sai màu khi có quá nhiều hàng hóa.

– Đầu ghi hình camera ghi lại hình ảnh 24/24.

Hệ thống camera an ninh cho shop quần áo tại Hội Nghĩa, Bình Dương

3/ Hệ thống camera lắp đặt bao gồm:

- Camera quan sát cửa hàng THÂN HỒNG NGOẠI Chuẩn HD 2.0 Megapixel cực kỳ sắc nét công nghệ HDCVI. hồng ngoại sáng rõ vào ban đêm đến 20m chức năng chống ngược sáng.

- Đầu ghi hình kỹ thuật số , hình ảnh Full HD của KBVISION. Hỗ trợ xem trên điện thoại iphone, ipad cực tốt. với độ phân giải FULL HD.

- Bộ nguồn biến điện 12V2A, có ổn áp IC giải nhiệt tăng tuổi thọ cho camera

- Bộ Jack khóa lõi đồng, chống nhiễu vượt trội.

- Ổ cứng lưu trữ 500GB ( lưu trữ hình ảnh 6 ngày )

* Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt Camera giám sát cho shop thời trang mà công ty chúng tôi đã tiến hành lắp đặt camera tại Khu phố 1, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Hệ thống camera an ninh cho shop quần áo tại Hội Nghĩa, Bình Dương

 

 

 

 

 

Công Trình Mới